Bếp Eva liên tục cập nhật những công thức, video chế biến món ăn mới, hấp dẫn, dễ làm và cả những mẹo hay nhà bếp. Đừng ngần ngại chia sẻ những kinh nghiệm nấu ăn của bạn trên Eva.vn
Nguyên liệu:
- Khoảng 10 quả mận nhỏ, chín, cắt đôi, bỏ hạt
- 5 – 7 chén nước
- 1 chén nước chanh ép (khoảng 6 - 7 quả chanh)
- Đường
- Đá
Cách làm:
Bước 1: Nếu bạn thích mận, bạn có thể tăng số lượng mận lên. Thả mận đã tách hạt vào máy xay.
Bước 2: Xay nhuyễn, bạn có thể cho một ít nước để mận xay mịn hơn.Bước 3: Lọc mận xay qua rây lưới vào một bát.
Bước 4: Cho nước chanh vào nước mận vừa lọc được. Thêm đường vừa miệng.
Bước 5: Thêm lượng nước vừa đủ, khuấy đều. Rót ra ly, cốc rồi thêm đá và thưởng thức.
Chúc bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời bên ly nước ép mận chanh tươi mát này nhé!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét