Bếp Eva liên tục cập nhật những công thức, video chế biến món ăn mới, hấp dẫn, dễ làm và cả những mẹo hay nhà bếp. Đừng ngần ngại chia sẻ những kinh nghiệm nấu ăn của bạn trên Eva.vn
Nguyên liệu:
- 2 chén đậu xanh, tước sạch hai đầu
- ¼ chén đậu phụ
Gia vị:
- 3 muỗng canh hạt vừng trắng, nghiền nhỏ
- 2 muỗng cà phê miso (tương của Nhật)
- 2 muỗng cà phê đường
- 2 muỗng cà phê tương đậu nành
Cách làm:
Bước 1: Cắt ¼ miếng đậu phụ ở trong túi và đặt nó lên trên đĩa cho bớt nước. Giữ phần đậu phụ còn lại trong tủ lạnh (để dùng cho những món ăn khác).
Bước 2: Luộc sôi đậu xanh cho chín tới, vớt ra, xắt mỗi quả làm đôi.
Bước 3: Giã hạt vừng trắng, cho thêm tương miso, đường và tương đậu nành.
Bước 4: Trộn đậu xanh, đậu phụ và hỗn hợp vừng trắng (ở bước 3) với nhau. Giờ bạn đã có ngay salad đậu xanh.
Món salad này có thể để lạnh hoặc ăn ngay tùy ý nhé!This post was made using the Auto Blogging Software from WebMagnates.org This line will not appear when posts are made after activating the software to full version.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét